Phân phối giấy dầu chống thấm tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị phân phối giấy dầu chống thấm tại TPHCM số lượng lớn với nhiều ưu đãi, thì Hưng Phú Gia Group là một đơn vị uy tín bạn có thể lựa chọn.

Với bề dày hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các loại vật liệu xây dựng, quảng cáo trong đó có giấy dầu chống thấm. Chúng tôi có thể đáp ứng được mọi đơn đặt hàng từ nhỏ lẻ đến số lượng lớn với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Hưng Phú Gia chuyên phân phối giấy dầu chống thấm tại TPHCM

Công ty xây dựng thương mại và dịch vụ Hưng Phú Gia là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm giấy dầu chống thấm tại TPHCM uy tín trong suốt nhiều năm qua. Được thành lập từ năm 2010 đến nay HPG là đơn vị tiên phong chuyên nhập khẩu và phân phối các loại giấy dầu chống thấm chất lượng và cung cấp cho hầu hết các công trình tại TPHCM và cả nước.

Các loại giấy dầu chống thấm được HPG phân phối được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, chính vì vậy quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm do chúng tôi phân phối. Chúng tôi luôn có trách nhiệm với từng sản phẩm được bán thị trường với chính sách đổi trả rõ ràng minh bạch.

Là một nhà phân phối lớn, trong kho hàng của chúng tôi luôn có sẵn mọi sản phẩm với số lượng rất lớn. Vì thế chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng những đơn hàng với số lượng nhiều để phục vụ các công trình lớn, hoặc phân phối cho cách khách hàng muốn phân phối các sản phẩm của chúng tôi.

giấy dầu chống thấm TPHCM
Tại kho của Hưng Phú Gia – Luôn có sẵn số lượng lớn các loại giấy dầu chống thấm

Bảng giá các loại giấy dầu chống thấm tại TPHCM

Là nhà phân phối cấp một từ các thương hiệu sản xuất giấy dầu chống thấm Hàn Quốc và không qua bất kì nhà phân phối trung gian khác nên chúng tôi luôn bán ra với giá rẻ nhất thị trường

Bảng giá đang cập nhật…

Quý khách có nhu cầu nhập sỉ, lẻ các sản phẩm giấy dầu chống thấm tại TPHCM do chúng tôi cung cấp xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY XD TM DỊCH VỤ HƯNG PHÚ GIA

Địa chỉ: 270B Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận. Tân Bình, TPHCM

Số điện thoại: (08) 62964592 – Hotline: 0979 11 66 88

Email: hungphugia270b@gmail.com

Ngày đăng: 31/08/2021 - Cập nhật lúc: 2:54 PM , 31/08/2021
hungphugia

Tổng kho vật liệu phía Nam

Được thành lập từ năm 2007, Hưng Phú Gia là đơn vị phân phối các sản phẩm vật liệu: Tấm Mica, Tấm Alu, Tấm Poly lấy sáng, vật liệu cách nhiệt, cách âm, tấm lợp sinh thái, rèm nhựa PVC...

Về tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *