Hướng dẫn mua hàng

Cảm ơn quý khách hàng đã tương tác với sản phẩm trên website của Hưng Phú Gia. Nhằm mục đích giúp quý khách hàng có được trải nghiệm tốt hơn, dễ hiểu hơn về cách thức mua hàng, đặt hàng số lượng theo yêu cầu. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những cách giúp khách hàng có thể nhanh chóng đặt được sản phẩm của mình.

Hiện tại, Hưng Phú Gia có đội ngũ nhân sự tiếp nhận với quý khách hàng qua cửa hàng trưng bày trực tiếp, hoặc qua các kênh kết nối trực tuyến sẵn có.

1 – Hình thức đặt mua sản phẩm trực tiếp

Khuyến khích đầu tiên của chúng tôi là mong muốn khách hàng đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn được đúng sản phẩm. Trong trường hợp bạn đang phân vân thì kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn, giải quyết vấn đề lo lắng của bạn.

Bạn cũng sẽ nhìn thấy trực tiếp sản phẩm của chúng tôi đang phân phối. Điều này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn chính xác nhất, phù hợp nhất cho công trình của bạn.
Bảng hiệu hưng phú gia Group

2 – Hình thức đặt mua sản phẩm qua Website

Khi quý khách lựa chọn ĐẶT MUA. Thông tin khách hàng được yêu cầu nhập vào, đây là dữ liệu sẽ được truyền tải trực tiếp về file excel của chúng tôi giúp chúng tôi nắm bắt được thông tin đơn hàng, đội ngũ kinh doanh của HPG sẽ gọi điện thoại lại để trao đổi thêm, xác nhận đơn hàng với quý khách.

Thông tin giao hàng

Ngoài ra, chúng tôi còn các kênh kết nối giúp khách hàng đặt qua:

  • Zalo kinh doanh: Số kết nối: 0979 11 66 88 (Ms Thanh)
  • Hộp tin nhắn Facebook
  • Email tiếp nhận: hungphugia270b@gmail.com

Xin cảm ơn quý khách hàng đã yêu mến và sử dụng sản phẩm của HPG trong suốt nhiều năm qua.