Tấm Polycarbonate đặc ruột

Tấm Polycarbonate đặc ruột là vật liệu thường được sử dụng thay kính và có chất lượng tốt hơn kính nhiều lần, tùy chỉnh thi công và an toàn hơn kính. Chính vì vậy, những sản phẩm tấm Poly đặc được sử dụng rộng rãi tại các công trình tại Việt Nam.

Đặc điểm của tấm Polcarbonate đặc ruột

Tấm Polycarbonate đặc ruột được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp dẻo nhiệt dẻo, được ép thành các tấm rắn trên một dây chuyền công nghệ hiện đại. Polycarbonate đặc có khả năng chịu va đập cao và cung cấp đặc tính cách điện cao hơn kính trong khi cũng bền hơn đáng kể.

Tấm Polycarbonate đặc là vật liệu lý tưởng cho các ứng dụng xây dựng, kiến trúc, lợp và kính và được biết đến vì dễ lắp đặt và khả năng cắt, khoan và tạo hình mà không bị nứt hoặc vỡ.

Độ bền vượt trội, cho phép lực va đập cao hơn 200 lần so với kính, đặc biệt là vật liệu này không bị vỡ khi có va đập mạnh
Có khả năng truyền sáng tốt (>95%)
Tấm Polcarbonate đặc có trọng lượng nhẹ hơn kính nên việc vận chuyển khá dễ dàng. Các sản phẩm Polycarbonate đặc ruột do Hưng Phú Gia cung cấp đều được cuộn tròn với đường kính từ 50 – 70cm. Tuy nhiên khi trải ra tấm vẫn thẳng nhờ độ đàn hồi tuyệt đối.
Tấm Polycarbonate đặc ruột rất bền, tuổi thọ kéo dài trên 15 năm (tùy loại)
Tấm Polycarbonate thích nghi tốt với môi trường nắng mưa khắc nghiệt.
Có khả năng cách âm cách nhiệt tốt, loại bỏ tối đa tiếng ồn bên ngoài và duy trì mức độ nhiệt ổn định cho không gian bên trong.
Kích thước độ dày đa dạng: 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 8mm, 10mm…
Các tấm Polcarbonate đặc tại TPHCM

Các tấm polycarbonate đặc do Hưng Phú Gia cung cấp được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, mọi sản phẩm có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Dưới đây là những sản phẩm hiện đang được Hưng Phú Gia phân phối trên thị trường, chúng tôi luôn hướng tới nhiều giá trị tốt nhất. Vì thế, trong hoạt động của chúng tôi luôn đề cao yếu tố chất lượng các khâu để sản phẩm đến được công trình của khách hàng.

Các tấm polycarbonate đặc ruột do Hưng Phú Gia cung cấp đều được kèm theo gói bảo hành từ 5 – 15 năm

>> Tham khảo: Bảng giá tấm lợp lấy sáng Polycarbonate

Tấm Poly đặc ruột nhập khẩu Hàn Quốc

Poly NAEHOO SHEET Hàn Quốc

Naehoo Sheet - một thương hiệu của Hàn Quốc đã...
Chi tiết
Tấm Poly Nice Light Việt Nam Sheet

Poly Nice Light đặc

Tấm Poly Nice Light đặc ruột là sản phẩm được...
Chi tiết
Tấm poly Super-Lite đặc ruột Malaysia

Poly Super-Lite đặc Malaysia

Poly Super-Lite được sản xuất dựa trên công nghệ ép...
Chi tiết