Tấm Nhôm Aluminum

Tấm nhôm Aluminum là một vật liệu sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế quảng cáo. Bạn có thể thấy được các background mặt tiền của các thương hiệu như điện máy xanh, FPT shop,…sử dụng tấm Alu để thiết kế thi công hoàn thiện mặt tiền đẹp theo ý. Ngoài ra, rất nhiều tòa nhà sử dụng Alu ngoài trời thay thế cho việc làm áo cho tòa nhà đó.

Trong nội dung này, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về Alu: Kỹ thuật, quy cách sản xuất, những sản phẩm tốt phổ biến trên thị trường và Hưng Phú Gia phân phối.

HOTLINE ĐẶT HÀNG TẤM ALU GIÁ TỐT NHẤT: 0973 019 937

Tấm nhôm Aluminum là gì?

Tấm nhôm Alu là vật liệu có đặc tính nhẹ, bền, chịu nhiệt tốt: đấy là lý do chính vì sao bạn thấy các sản phẩm tấm nhôm Alu được ứng dụng rất rộng: trên các tòa nhà, background sự kiện, biển bảng quảng cáo,…

Tấm nhôm Alu aluminum sheet
Tấm nhôm Alu – một vật liệu phổ biến sử dụng nhiều trong công trình

Ngày nay, việc các nhà sản xuất tấm nhôm Alu tùy chọn ở nhiều màu sắc khác nhau đã giúp sản phẩm này càng trở nên thông dụng hơn bao giờ hết. Nếu như trước đây, bạn có thể thấy được 1 trong những hạn chế của tấm nhôm Alu đó là phần màu sắc, có ít màu sắc để lựa chọn và hạn chế đó đã khiến nhiều chủ đầu tư lựa chọn chất liệu khác để thay thế cho Alu để có được màu nền đúng sát với thiết kế công trình.

Tuy nhiên, ngày nay mọi việc đã khác. Tấm nhôm Aluminum đã có đầy đủ các màu sắc phổ thông giúp quý khách hàng lựa chọn được, nét mịn của sản phẩm cũng ngày càng được cải tiến tốt hơn

Màu sắc tấm nhôm Aluminum sheet
Màu sắc tấm nhôm Aluminum thông dụng được Hưng Phú Gia cung cấp

Tại Hưng Phú Gia, có tới trên 30 mã màu của các sản phẩm tấm Alu được chúng tôi cung cấp.

Bảng giá tấm Aluminium tham khảo

#1 Thương hiệu Alu Alcorest

BẢNG GIÁ ALCOREST NGOÀI TRỜI

Bảng báo giá alu Alcorest ngoài trời
BẢNG GIÁ ALU ALCOREST TRONG NHÀ

Bảng giá tấm Alu alcorest trong nhà

Các sản phẩm tấm nhôm Alu do Hưng Phú Gia phân phối

Nhắc tới Aluminum trên thị trường Việt Nam thì không thể không kể đến: Alu Alcorest và Alu Triều Chen. Đây là 2 dòng sản phẩm có số lượng phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Chúng tôi hiện nay là đại lý số 1 của công ty CP Nhôm Việt Dũng (Nhà sản xuất những tấm Alu Alcorest) và Việt Triều Group (Nhà sản xuất những tấm Alu Triều Chen)

Chi tiết về các sản phẩm này kèm bảng giá tham khảo quý khách truy cập: https://hungphugiagroup.vn/danh-muc-san-pham/aluminum

Phân loại tấm nhôm Alu theo công năng

Có rất nhiều khách hàng khi lần đầu tiên mua và sử dụng tấm alu chưa rõ về vấn đề này, chúng tôi cần đưa những thông tin này để quý khách được rõ hơn. Thông thường, khi mua sản phẩm tấm alu thì tư vấn của chúng tôi sẽ hỏi bạn về việc sử dụng nó ở ngoài trời hay trong nhà. Vì thế, việc phân loại theo công năng của nhóm sản phẩm này sẽ có 2 loại chính: Tấm Alu ngoài trời, tấm alu trong nhà

#1 Tấm Aluminum ngoài trời (Outdoor)

Tấm aluminium ngoài trời thường được làm với chất lượng cao cấp hơn và cùng với đó là mức giá thành của tấm sản phẩm sẽ cao hơn.

Tấm Alu ngoài trời
Tấm Alu ngoài trời đòi hỏi chất lượng cao hơn, bền bỉ theo thời gian

Ngày nay, các tòa nhà lớn như trung tâm thương mại, toàn văn phòng,… thường sử dụng chất liệu tấm alu hoặc kính để có được mặt tiền sạch đẹp, hiện đại hơn. Những tấm alu đáp ứng được rất tốt việc đó, nó có thời gian bền bỉ lên tới trên 20 năm, hơn nữa nó còn nhiều ưu điểm như chống bám bụi, ẩm mốc nổi rêu hay đơn giản hơn là tính tùy chỉnh thay thế sửa chữa rất dễ dàng.

#2 Tấm Alu trong nhà (indoor)

Chúng tôi thường nhận thấy những công trình, gian hàng hoặc nhà hàng bên trong những khu trung tâm thương mại thường sử dụng nhiều đến tấm Alu trong nhà để thiết kế và thi công. Tấm Alu rất có điểm mạnh cử những nơi như vậy, bởi quá trình thi công sẽ dễ dàng hơn những vật liệu khác và không ảnh hưởng nhiều đến không gian xung quanh.

Aluminum sheet tấm Alu đẹp giá rẻ
Những sản phẩm tấm Aluminum đẹp được HPG phân phối

Không phải vì giá thành những tấm alu trong nhà rẻ hơn mà chúng ta lo lắng về chất lượng, bởi bản chất những tấm alu này được lắp đặt ở trong nên sẽ hạn chế bị ảnh hưởng bởi không gian khắc nghiệt.

Những tấm background trong nhà sẽ tùy chỉnh nhiều màu sắc hơn, chính vì thế những sản phẩm Alu trong nhà cũng hướng tới việc đa dạng màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Không gian của bạn sẽ sáng hơn, sang hơn nhờ vật liệu Aluminum này.


Nếu bạn quan tâm đến những sản phẩm tấm nhôm Alu này thì hãy liên hệ với chúng tôi để có được giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi có những chính sách đặc biệt cho những khách hàng sỉ, và nhận phân phối hệ thống sản phẩm trên toàn quốc.

CÔNG TY XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HƯNG PHÚ GIA

Địa chỉ: 270B Lý Thường Kiệt, p.6, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Số điện thoại: (08) 62964592 – Di Động: 0973 019 937

Email: hungphugia270b@gmail.com

Ngày đăng: 23/04/2019 - Cập nhật lúc: 3:58 AM , 16/07/2019
Hưng Phú Gia

Tổng kho vật liệu phía Nam

Được thành lập từ năm 2007, Hưng Phú Gia là đơn vị phân phối các sản phẩm vật liệu: Tấm Mica, Tấm Alu, Tấm Poly lấy sáng, vật liệu cách nhiệt, cách âm, tấm lợp sinh thái, rèm nhựa PVC...

Về tác giả

Màng nhựa PVC

Màng (Màn) Nhựa PVC

Màng nhựa PVC là loại vật liệu được làm từ nhựa nhiệt dẻo Polyvinylclorua dựa...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *