Cung cấp tấm lợp lấy sáng Polycarbonate tại Huế

Mua tấm lợp lấy sáng Polycarbonate ở đâu tại Huế là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng ở đây. Bởi nhu cầu sử dụng loại vật liệu này tăng lên đáng kể tại khu vực tỉnh Thừa Thiên Huế trong thời gian qua. Vậy đâu là nhà cung cấp tấm lợp lấy sáng Polycarbonate uy tín tại khu vực Thừa Thiên Huế.?

Hưng Phú Gia – Cung cấp tấm lợp lấy sáng Polycarbonate tại Huế

Thời gian qua có rất nhiều khách hàng tại Thừa Thiên Huế đã liên hệ với Hưng Phú Gia và có những câu hỏi thắc mắc xung quanh việc mua tấm lợp lấy sáng. Nhận thấy đây cũng là thắc mắc chung của nhiều khách hàng tại đây nên bài viết hôm nay Hưng Phú Gia sẽ giải đáp những thắc mắc này với mong muốn giúp quý khách hàng tìm được địa chỉ mua tấm lợp lấy sáng giá rẻ chất lượng tại Huế.

tấm lợp lấy sáng polycarbonate tại huế
Hưng Phú Gia cung cấp tấm lợp Polycarbonate tại Thừa Thiên Huế

Câu hỏi 1:

Hưng Phú Gia có cửa hàng đại lý chuyên cung cấp tấm lợp lấy sáng tại Huế không?

Trả lời: Hiện tại Hưng Phú Gia chưa có cửa hàng vât liệu tại khu vực Thừa Thiên Huế – Kho hàng của chúng tôi nằm ở TPHCM. Tuy nhiên chúng tôi có phân phân phối tấm lợp lấy sáng Polycarbonate tại Huế và toàn quốc.

Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp quý khách chọn sản phẩm đúng theo nhu cầu của mình sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng về tận nơi cho quý khách.

HOTLINE: 0979 11 66 88 (Ms Thanh – Phụ trách kinh doanh)

Câu hỏi 2:

Nếu tôi đặt hàng thì khi vận chuyển hàng từ TPHCM về Huế có đảm bảo an toàn không, chất lượng sản phẩm đảm bảo chính hãng không?

Trả lời:Quý khách hàng có thể an tâm về vấn đề này. Hưng Phú Gia là đơn vị cung cấp tấm lợp lấy sáng uy tín mà quý khách hoàn toàn có thể tin cậy. Trong hành trình 10 năm phát triển Hưng Phú Gia luôn giữ chữ Tín với khách hàng, đây cũng là kim chỉ nam để chúng tôi hoạt động và phát triển.

Tất cả các loại tấm lợp Polycarbonate mà Hưng Phú Gia cung cấp đều là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới như: Đức, Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Đài Loan … Mọi lô hàng đều có chứng chứng từ xác minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra khi quý khách mua tấm lợp Polycarbonate do Hưng Phú Gia phân phối sẽ được bảo hành từ 5 – 10 năm theo quy định của nhà sản xuất.

Về vấn đề an toàn khi vận chuyển, Hưng Phú Gia bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Khi vận chuyển hàng chúng tôi luôn đóng gói cẩn thận và lựa chọn phương thức vận chuyển tốt nhất cho khách hàng.

tấm lợp lấy sáng tại Huế
Chúng tôi luôn gói hàng cẩn thẩn khi vận chuyển đi xa

Câu hỏi 3:

Hưng Phú Gia hiện đang phân phối các loại tấm lợp lấy sáng nào?

Trả lời: Hiện tại Hưng Phú Gia có phân phối hầu hết các loại tấm lợp lấy sáng Polycarbonate để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng

Về tấm lợp Polycarbonate đặc ruột chúng tôi có các sản phẩm nổi bật như: Tấm Poly Super-Lite đặc nhập khẩu từ Malaysia, Tấm Poly Nice Light đặc Việt Nam, Poly NAEHOO SHEET đặc Hàn Quốc…

Về tấm lợp Polycarbonate rỗng ruột chúng tôi có các sản phẩm nổi bật như: Tấm Poly Solite Indonesia, Tấm Poly TwinLite Indonesia, Tấm Poly XLite rỗng Indonesia, Tấm Poly Tileron rỗng Đài Loan, Tấm Poly Queenlite rỗng Đài Loan, Poly Baye Sunlight rỗng Đức, Tấm Poly EcoPoly rỗng Thailand …

>>> Tham khảo: Báo giá tấm lợp Polycarbonate

>>> Danh sách tấm Poly đặc ruột: https://hungphugiagroup.vn/danh-muc-san-pham/tam-polycarbonate-dac

>>> Danh sách tấm poly rỗng ruột: https://hungphugiagroup.vn/danh-muc-san-pham/tam-polycarbonate-rong

Mọi sản phẩm Hưng Phú Gia phân phối đều là sản phẩm chính hãng.

Thời gian qua, chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều đơn đặt hàng từ nhiều khách hàng tại khu vực Thừa Thiên Huế và đã gửi hàng thành công như: Thành phố Huế, Huyện A lưới, Thị xã Hương Thủy, Thị xã Hương Trà, Huyện Nam Đông, Huyện Phong Điền, Huyện Phú Lộc, Huyện Phú Vang, Huyện Quảng Điền,…

Hưng Phú Gia xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và đặt hàng trong suốt thời gian qua.

Mọi chi tiết xin liên hệ


CÔNG TY XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HƯNG PHÚ GIA

Địa chỉ: 270B Lý Thường Kiệt, p.6, Q. Tân Bình, Tp.HCM (Bản đồ đường đi)

Số điện thoại: (08) 62964592

Di Động: 0979 11 66 88 – 079 6186286

Ngày đăng: 15/09/2021 - Cập nhật lúc: 9:45 PM , 18/09/2021
hungphugia

Tổng kho vật liệu phía Nam

Được thành lập từ năm 2007, Hưng Phú Gia là đơn vị phân phối các sản phẩm vật liệu: Tấm Mica, Tấm Alu, Tấm Poly lấy sáng, vật liệu cách nhiệt, cách âm, tấm lợp sinh thái, rèm nhựa PVC...

Về tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *