Hướng dẫn cắt tấm Polycarbonate đúng cách

Tấm lợp polycarbonate là một trong những lựa chọn tốt nhất bạn có thể thực hiện nếu bạn đang muốn xây dựng một cấu trúc trong suốt hoặc bán trong suốt, nơi bạn muốn một lượng ánh sáng nhất định đi qua và đi vào trong nhà. Một loạt các cấu trúc có thể được xây dựng với polycarbonates, bao gồm nhà kính, nhà để xe, mái hiên, mái che hồ bơi, skywalk, mái nhà sân vận động, pergolas, v.v.

Vì sao phải cắt tấm Polycarbonate?

Trên thực tế, tấm polycarbonate cũng có thể được sử dụng cho các ứng dụng trong nhà như cửa sổ, cửa sổ trần nhà, vách ngăn trong nhà, v.v. Ngoài ra, vật liệu này cũng có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác như kính mắt, đĩa máy tính, vỏ điện thoại thông minh, tấm chắn chống bạo động, cửa sổ chống đạn, thiết bị cảnh sát, và nhiều hơn nữa

hướng dẫn cắt tấm polycarbonate
Chúng ta có thể cắt tấm Polycarbonate theo ý muốn thật đơn giản

Với tất cả các ứng dụng này, tấm lợp polycarbonate đã trở thành một trong những vật liệu phổ biến nhất cho các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế nội thất và các nhà sản xuất khác. Nếu bạn là một người thuộc về một nghề như vậy, và nếu bạn đang muốn sử dụng polycarbonate cho ứng dụng của mình, bạn đã có một sự lựa chọn tuyệt vời. Một số ứng dụng đòi hỏi những miếng polycarbonat nhỏ, trong khi những ứng dụng khác cần những miếng lớn. Trong mọi trường hợp, bạn sẽ cần phải cắt polycarbonate theo kích thước yêu cầu. Bạn có thể cắt tấm lợp polycarbonate theo kích thước theo yêu cầu của công trình, vì polycarbonate cực kỳ dễ dàng và an toàn để cắt, khoan và lắp đặt.

Hướng dẫn cắt tấm Polycarbonate đúng cách theo từng bước

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cắt tấm Polycarbonate chi tiết  theo từng bước thật dễ dàng

Thiết bị cần có

 • Tấm Poly có thước phù hợp
 • Thươc dây
 • Thước cạnh thẳng
 • Dao cắt, cưa tròn hoặc kéo
 • Kẹp
 • Khối gỗ
 • Bút chì
 • Băng lọc
 • Kính an toàn
 • Găng tay bảo hộ
cách cắt tấm polycarbonate
Có thể dùng cưa để cắt tấm Polycarbonate

Các bước thực hiện

 • Bước 1 – Điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị tấm Poly có kích thước phù hợp. Đo kích thước của tấm polycarbonate bạn sẽ cắt theo yêu cầu, và sử dụng cạnh thẳng để đánh dấu các đường cho tấm bạn cần cắt.
 • Bước 2 – Đặt các tấm phẳng xuống trên một bề mặt ổn định và kẹp nó xuống. Mặc dù polycarbonat cực kỳ bền và chống va đập, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên an toàn trong khi xử lý và cắt chúng. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một khối gỗ để đệm tác động của kẹp.
 • Bước 3 – Bây giờ bạn đã thiết lập xong, bắt đầu cắt. Nhưng trước tiên, hãy đeo kính bảo hộ và găng tay của bạn. Bây giờ, sử dụng bất kỳ thiết bị cắt nào bạn có, và cắt trên các đường đã vẽ. Polycarbonate sẽ không bị nứt, vỡ, hoặc vỡ, vì vậy đừng lo lắng và bắt đầu cắt dễ dàng. Bất kỳ mảnh vỡ nào được sản xuất cũng không độc hại, vì vậy đừng lo lắng nếu chúng xâm nhập vào mắt, mũi và miệng của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đeo kính bảo hộ và găng tay.
 • Bước 4 – Sau khi cắt, gọt dũa lại một lần để có thể loại bỏ bất kỳ mảnh vụn dư thừa nào.
 • Bước 5 – Cuối cùng, bóc lại màng bảo vệ và áp dụng băng lọc.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các bước cắt tấm Polycarbonate theo kích thước yêu cầu thật dễ dàng. Và nếu bạn không muốn gặp tất cả những rắc rối này, bạn luôn có thể mua tấm lợp Polycarbonate tại Hưng Phú Gia, nơi bạn sẽ được tư vấn cụ thể kích thước, và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những tấm polycarbonate có kích thước phù hợp với nhu cầu của bạn.

Mọi thông tin thắc mắc về các sản phẩm tấm lợp lấy sáng giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau

HOTLINE: 0979 11 66 88 (Chị Thanh)

CÔNG TY XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HƯNG PHÚ GIA

Địa chỉ: 270B Lý Thường Kiệt, P.6, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Ngày đăng: 13/09/2021 - Cập nhật lúc: 11:11 AM , 13/09/2021
hungphugia

Tổng kho vật liệu phía Nam

Được thành lập từ năm 2007, Hưng Phú Gia là đơn vị phân phối các sản phẩm vật liệu: Tấm Mica, Tấm Alu, Tấm Poly lấy sáng, vật liệu cách nhiệt, cách âm, tấm lợp sinh thái, rèm nhựa PVC...

Về tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *