Các tiêu chí để lựa chọn loại màng nhựa PVC chất lượng cao

Mặc dù bạn có thể tìm thấy nhiều nơi phân phối màng nhựa PVC với giá cực thấp, nhưng điều này có nghĩa là bạn sẽ kết thúc với một cái gì đó chất lượng thấp. Vậy làm thế nào để chọn mua được loại màng PVC chất lượng cao. Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn chọn mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất

tiêu chí lựa chọn màng pvc chất lượng
Màng nhựa PVC tại kho hàng của Hưng Phú Gia Group

Các tiêu chí để lựa chọn màng PVC chất lượng

1. Nguồn gốc

Châu Âu thường là nơi cung cấp các vật liệu từ nhựa PVC chất lượng cao nhất, vì vậy đây là nơi bạn nên tìm mua rèm cửa có nguồn gốc từ đó. Vương quốc Anh và Pháp nói riêng được biết đến là tốt nhất. Lý do cho điều này một phần là do quá trình sản xuất. Ở những nước này, chất ổn định tia cực tím được yêu cầu phải được thêm vào PVC. Điều này có nghĩa là chúng sẽ không thấy nhiều thiệt hại từ các tia mặt trời, có thể làm chúng bị phồng rộp hoặc tạo ra các vết nứt trên bề mặt.

Độ bền

Bạn muốn chắc chắn rằng tuổi thọ màng nhựa PVC của bạn sẽ kéo dài. Độ bền là quan trọng trong một vật liệu sẽ được sử dụng đại khái như một ô cửa trong một thời gian dài. Nó có thể sẽ được sử dụng hàng ngày, với nhiều người đi qua trong giờ làm việc. Điều này có nghĩa là nó cần phải đủ mạnh để chịu được một lượng lạm dụng nhất định mà không bị hư hại.

Tầm nhìn

Khi bạn có dải PVC trong tay, kiểm tra chúng chặt chẽ. PVC chất lượng tốt sẽ gần như mờ, cho phép bạn nhìn xuyên qua chỉ với một lượng nhỏ biến dạng. Điều này rất quan trọng đối với các cân nhắc về sức khỏe và an toàn. Rèm cửa chất lượng thấp sẽ gần hơn với màu đục, đó là một dấu hiệu cho thấy chúng chưa được sản xuất theo tiêu chuẩn đủ cao. Ánh sáng sẽ không đi qua rất dễ dàng, điều đó có nghĩa là nhiều tiền hơn dành cho hóa đơn tiền điện của bạn mỗi tháng.

Sạch sẽ

Bạn có thể thấy bụi bẩn trên dải PVC không? Nếu bạn không nhìn thấy nó bây giờ, thì bạn chắc chắn sẽ thấy nó sớm. Khi đến lúc để làm sạch rèm cửa của bạn, hãy lấy một miếng bọt biển ướt và chỉ cần lau nó dọc theo bề mặt của PVC. Hầu hết bụi bẩn sẽ thoát ra ngay lập tức với phương pháp này. Tuy nhiên, khi PVC chất lượng thấp tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và bắt đầu nứt, điều này mở ra cơ hội cho vi trùng và vi khuẩn phát triển. Chúng có thể sống trong môi trường này và nhân lên, và khi bạn lau chúng bằng miếng bọt biển hoặc vải của bạn, chúng sẽ không nhúc nhích. Nhìn vào dải, bạn có thể thấy bụi bẩn có thể nhìn thấy trong các vết nứt và đường của nhựa PVC. Khi điều này xảy ra ngay sau khi cài đặt rèm cửa, bạn sẽ biết bạn không xử lý với chất lượng tốt nhất.

An toàn

Rèm cửa của bạn cũng sẽ được đánh giá an toàn trong một số tình huống. Ví dụ, màn cửa PVC chất lượng tốt sẽ chống cháy và tự dập tắt. Nếu không, chúng có thể bắt lửa hoặc tan chảy – thứ sẽ thải ra khí độc vào khu vực gần đó. Đây là điều cuối cùng bạn muốn, đặc biệt nếu nhân viên của bạn đang ở trong tòa nhà khi đám cháy bắt đầu. Bất kể bạn làm việc trong ngành nào hoặc nơi bạn đang lắp đặt rèm cửa, hãy nhớ rằng luôn có nguy cơ hỏa hoạn – vì vậy bạn không muốn có cơ hội về điều này.

Giá bán

Nếu màn cửa PVC có giá cao, bạn có thể nghĩ rằng đây là một dấu hiệu của sản phẩm chất lượng. Sẽ không có sự chênh lệch giá nhiều giữa các nhà phân phối nếu chất lượng sản phẩm đều như nhau và những nơi có giá cực rẻ thì bạn nên chú ý đến chất lượng sản phẩm.

Hưng Phú Gia Group là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm màng nhựa PVC từ Châu Âu.

Hãu gọi chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất. HOTLINE 0979 11 66 88

Có thể bạn quan tâm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thi công tấm lợp Polycarbonate

Hướng dẫn thi công tấm lợp Polycarbonate

Tấm Polycarbonate không chỉ là một vật liệu lợp có chất lượng cao mà bên cạnh đó việc thi công tấm lợp Polycarbonate cũng dễ...

mua tấm nhựa mica tại đà nẵng

Phân Phối Tấm Nhựa Mica tại Đà Nẵng Với Giá Sỉ Tốt Nhất

Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển bậc nhất khu vực miền Trung và cũng là nơi mà nhu cầu xây dựng...

tấm lợp Polycarbonate tại Đà Nẵng

Cung cấp tấm lợp Polycarbonate tại Đà Nẵng

Hưng Phú Gia chuyên phân phối sỉ lẻ các tấm lợp Polycarbonate tại Đà Nẵng với với giá tốt nhất. Nếu bạn đang tìm mua...

lắp đặt tấm Polycarbonate

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt tấm lợp Polycarbonate

Không có gì ngạc nhiên khi tấm polycarbonate là một vật liệu lợp lý tưởng cho nhiều công trình từ dân dụng đến các công...

sử dụng rèm nhựa PVC khi trời lạnh

Tại sao nên sử dụng rèm nhựa PVC khi thời tiết lạnh

Sử dụng Rèm nhựa PVC là một trong những giải pháp tối ưu nhất để duy trì nhiệt độ bên trong nhà, tránh khỏi tác...

Tấm Polycarbonate – Lựa chọn số 1 khi xây dựng nhà kính

Mục tiêu của việc xây dựng nhà là bạn cần tạo ra một môi trường nhiệt độ lý tưởng và ổn định để giúp cây...