Điểm mua bàn thờ thần tài ông địa đẹp ở TPHCM

Nói đến những điểm bán bàn thờ thần tài ông địa thì có lẽ tại TPHCM chúng ta sẽ nghĩ đến những con đường như Cộng Hòa, Nguyễn Chí Thanh,…với số lượng cửa hàng nhiều cũng như việc thuận tiện cho người dân đi đến mua sắm.

Tuy nhiên, có một điểm bán nổi bật nhất ở TP Hồ Chí Minh bởi đây là xưởng sản xuất và có đa dạng mẫu, chất lượng cao cấp nhưng giá tốt tại xưởng và đặc biệt làm theo mọi nhu cầu của quý khách đó là bên xưởng Mỹ An Khang

Bản thân Hưng Phú Gia đã từng là khách hàng và đã giới thiệu cho nhiều bạn bè đến đây để mua, đặt hàng theo yêu cầu và nhận được sự hài lòng về chất lượng thẩm mỹ, kích thước đa dạng theo tùy chọn và giá thành rất tốt so với thị trường. Và chúng tôi muốn giới thiệu địa đểm ấy tới quý khách quan tâm tới.

Bàn thờ thần tài đẹp rồng phách vip 108
Bàn thờ thần tài đẹp rồng phách vip 108 được mua tại Mỹ An Khang

Thông tin xưởng sản xuất bàn thờ thần tài ông địa tại TPHCM

MỸ AN KHANG

Xưởng sản xuất đồ gỗ thờ cúng cao cấp chất lượng. Nhận đặt hàng theo yêu cầu.

Địa Chỉ Kho Hàng

 Số 372/4 đường 26 tháng 3, p. Bình Hưng Hòa, q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh (BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI)

Xưởng Sản Xuất

 Số 501/23/8 Đường số 538, Nhuận Đức, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0908 005 968

Email: myankhang.hcm@gmail.com

Cảm nhận của hệ thống cửa hàng của chúng tôi khi lần đầu đến mua của Mỹ An Khang là sự tò mò bởi qua kết nối zalo chúng tôi nhận thấy có rất nhiều mẫu sản phẩm được họ giới thiệu trên đó, từ khâu sản xuất đến sản phẩm hoàn thiện. Chúng tôi bị rối bời bởi quá nhiều mẫu lựa chọn đẹp và chất lượng.

Thật may mắn, khoảng cách từ chúng tôi qua kho xưởng của họ không quá xa và điều này đã giúp chúng tôi đến tận nơi để tự lựa chọn, tham khảo mẫu đã hoàn thiện xong qua đó đưa ra những quyết định của mình.

Bàn thờ thần tài ông địa mua ở đâu TPHCM
Bàn thờ thần tài ông địa kích thước lớn dẹp

Sự choáng ngợp của chúng tôi bởi nơi đây có quá nhiều sản phẩm, nếu bạn là khách hàng thì thực sự từ kích thước nhỏ đến lớn đều được họ thực hiện rất kỹ. Chúng tôi bắt đầu bối rối vì phải lựa chọn: Mái chùa, hộp đèn hay mái bằng cho không gian của chúng tôi.

Bàn thờ thần tài đẹp rồng phách mua tại TPHCM
Với kích thước 60 cũng có những sản phẩm bàn thờ thần tài đẹp chất lượng

Bạn có thể xem bài giới thiệu tiêu biểu của họ tại link: Bàn thờ thần tài ông địa đẹp

Coi danh sách hơn 60 mẫu sản phẩm họ đang có tại link: Bàn thờ ông địa thần tài cao cấp

Sau khi mua sản phẩm bàn thờ, chúng tôi nghĩ rằng mình sẽ phải chạy đi 1 vài điểm nữa để mua tượng và các sản phẩm đi kèm. Nhưng không phải vất vả như thế, ngay tại kho hàng của Mỹ An Khang có quá nhiều lựa chọn cho các sản phẩm đi kèm như tượng, bộ sứ, thiềm thừ…

Họ đã chuẩn bị đầy đủ những sản phẩm đi kèm với sản phẩm họ sản xuất. Các sản phẩm đi kèm được nhập khẩu nên rất đẹp từ chất lượng, hình mẫu đến việc khi mua hàng bạn được giảm giá 10% cho các sản phẩm đi kèm.

Bàn thờ thần tài đẹp giá rẻ nhất
Trọn bộ bàn thờ thần tài đẹp giá tốt được chúng tôi mua

Sự hài lòng là điều bạn chắc chắn có được khi đến điểm mua bàn thờ ông địa thần tài đó.

Chúng tôi cũng vậy, và chúc bạn lựa chọn được mẫu sản phẩm bạn yêu thích cùng với việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi may mắn hơn.