Dịch vụ SEO VNG đã giúp chúng tôi phát triển

VNG được biết đến là nơi cung cấp các dịch vụ tiếp thị trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam. Và Hưng Phú Gia Group may mắn được tiếp cận và là khách hàng sử dụng dịch vụ của VietNet Group.

Cái duyên đã đưa chúng tôi đến sử dụng dịch vụ SEO của VietNet Group là thông qua một công ty của người anh họ, đã từng sử dụng gói SEO Audit của VNG thời điểm năm 2016, và đến 2019 khi chúng tôi có ý định thực hiện bán lẻ sản phẩm thì anh đã giới thiệu chúng tôi biết đến VNG

Chúng tôi đã từng làm việc với một đơn vị nhận SEO nhưng thất bại và đã phải bỏ tên miền .com nên có phần dò xét về đội ngũ, kinh nghiệm và những kết quả dự án khác của VNG đã thực hiện và đang thực hiện. Dù là được qua giới thiệu, vì chúng tôi không muốn mất thời gian và sự lo lắng trong khi sử dụng dịch vụ

Chúng tôi liên hệ trực tiếp tới VietNet Group và đã nhận được những lời giải đáp, tư vấn xây dựng mô hình doanh nghiệp trực tuyến với mức chi phí tốt và hiệu quả bền vững.

Ngoài ra, chúng tôi nhận thấy sự tin tưởng ngoài việt VNG đưa ra những mô hình dự án đang thực hiện và kết quả hiện tại. Trước khi gặp VNG chúng tôi đã không hình dung ra mô hình định hướng truyền thông như thế nào. VNG đã gợi ý những gì phù hợp với tình hình thực tế và lối đi tương lai cho chúng tôi.

VietNet Group 2015
Từ khâu thiết kế website và vận hành. VietNet Group hoàn toàn đảm nhiệm toàn bộ dự án. Chúng tôi không có nhân sự quản trị web và mọi thứ đều được VNG thực hiện một cách chặt chẽ.

Tín hiệu sau 3 tháng kể từ khi thiết kế web những khách hàng đầu tiên của HPG đến từ Website

Ngay sau khi duyệt kế hoạch triển  khai, chúng tôi được quan sát theo dõi tất cả những gì VNG thực hiện theo thời gian cập nhật từng giờ. Chúng tôi nhận thấy sự chuyên nghiệp trong tổ chức và cách thức triển khai.

Đúng theo kế hoạch ban đầu, chúng tôi đã nhận được những tín hiệu khách từ online sau khoảng thời gian 2-3 tháng. Các công cụ thống kê từ Google mà VNG cung cấp cho chúng tôi theo dõi hiệu suất thấy tăng trưởng rất tốt, song song vào đó thì lượng khách hàng biết tới chúng tôi và liên hệ cũng nhiều hơn.

Kết quả được VNG báo cáo theo tuần, và chúng tôi giám sát bằng cách kiểm tra sơ bộ về những báo cáo đó.

Lần đầu tiên chúng tôi nhận được những đơn hàng từ các tỉnh thành. Đó là niềm vui lớn với mô hình kinh doanh truyền thống từ xưa đến nay của chúng tôi.

Liên tiếp sở hữu những từ khóa khó nhờ dịch vụ SEO VNG

Chúng tôi hài lòng về cách thức trình bày, tổ chức Website và dữ liệu nội dung của VNG đã làm trên Website của  Hưng Phú Gia, và tôi nghĩ khách hàng của tôi cũng vậy.

Nhiều khách hàng thể hiện sự tin tưởng hơn khi truy cập vào trang web của chúng tôi. Đó là sự thật.

Và tất cả những gì hiện diện trên trực tuyến ngày hôm nay, chúng tôi xin cảm ơn tới dịch vụ của VNG đã hỗ trợ tốt giúp chúng tôi xây dựng được thành công mô hình trực tuyến.


Nếu bạn quan tâm tới các dịch vụ nổi bật của VNG có thể tham khảo: Dịch vụ SEO VNGKhóa Học Đào Tạo SEO VNG của họ.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm Hưng Phú Gia Group phân phối, hãy truy cập ngược trở lại trang chủ hoặc nhấp vào liên kết này để tham khảo sản phẩm: https://hungphugiagroup.vn/

Một lần nữa xin cảm ơn dịch vụ từ VNG. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ cảm nhận thêm về các bạn khi có bạn bè có nhu cầu sử dụng hoặc tư vấn đề những gì các bạn đã làm cho chúng tôi.